Ý kiến khách hàng

Brand 1
“ Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp và hệ thống tổng hợp số liệu đáp ứng tốt các yêu cầu công việc, quản lý số liệu dễ dàng. Không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà tôi còn đánh giá cao dịch vụ bảo hành, bảo trì của DTH. ”
Viện hàn lâm KHXH Việt Nam
Trưởng ban KHTC - Viện hàn lâm KHXH Việt Nam
Brand 1
“ Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp của DTH thực sự mang lại lợi ích cho các đơn vị thuộc khối Viện khoa học nông nghiệp VN. Ngày càng nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng sản phẩm của DTH là minh chứng rõ ràng cho chất lượng sản phẩm. Xin chúc mừng công ty DTH. ”
Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam
Trưởng ban KHTC - Viện khoa học nông nghiệp Việt Nam
Brand 1
“ Việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống tổng hợp số liệu toàn bộ hệ thống các đơn vị là thành công lớn nhất của chúng tôi. Tôi luôn ủng hộ và tiến tới áp dụng các sản phẩm của DTH nhiều hơn trong hoạt động của Viện. Xin chân thành cảm ơn DTH luôn tận tình hỗ trợ chúng tôi. ”
Viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam
Trưởng ban KHTC - Viện khoa học Lâm nghiệp Việt Nam
Brand 1
“ DTH là một trong những đơn vị tiên phong phát triển phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức trong Vụ. Ngay từ đầu chúng tôi đã ấn tượng về khả năng chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ và nhiệt huyết để xây dựng sản phẩm theo yêu cầu. Chúc công ty ngày càng phát triển và mở rộng thị trường. ”
Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Nội Vụ.
Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Nội Vụ
Brand 1
“ Ngay từ khi thành lập công ty DTH chúng tôi đã nhìn thấy sự phát triển bền vững của các sản phẩm do công ty luôn áp dụng công nghệ mới và triển khai nhiều giải pháp phù hợp. Hiện nay các giải pháp dần được công ty tích hơp lại thành một hệ thống chung mang lại nhiều hiệu quả và đồng bộ cho đơn vị. ”
TCT Xây dựng công trình giao thông 1
Kế toán trưởng - TCT XDCT giao thông 1.
Brand 1
“ Chúng tôi thực sự ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, thái độ tận tình của đội ngũ cán bộ DTH. Chúc công ty DTH ngày càng phát triển và tạo được nhiều sản phẩm tốt phục vụ khách hàng. ”
Ủy ban dân tộc
Kế toán trưởng - Ủy ban dân tộc.
Brand 1
“ Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm của DTH đã cung cấp. Đó chính là lý do tôi luôn ủng hộ và đồng hành cùng DTH hơn 9 năm qua. ”
Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Trung Chính
Giám đốc nhân sự - Công ty TNHH TM&XD Trung Chính
Brand 1
“ Đối với công ty vốn 100% vốn nước ngoài như chúng tôi các yêu cầu quản lý và hiệu quả đặt lên hàng đầu. Với nhiều chi nhánh và nhà máy sản xuất trên cả nước với quy mô nhân sự hơn 6000 người đòi hòi việc quản lý nguồn nhân lực, quản lý chấm công và tiền lương theo các hệ số phức tạp. Việc áp dụng phần mềm rất vất vả khó khăn nên khi triển khai thành công thực sự là sự nỗ lực từ cả hai phía. Chúc công ty DTH ngày càng phát triển và thành công! ”
Công ty Austfeed
Giám đốc nhân sự - Công ty Austfeed
Chat Online